DUDE Guide

รีวิว สรุปรายละเอียดโครงการคอนโด และบ้านเดี่ยว ที่น่าสนใจ แบบสั้นๆ เน้นเนื้อๆ ได้ใจความ

post-image
Dude Guide
Dude Guide

ทาวน์โฮมใหม่ ใจกลางรัชดา หรูหรา เพดานสูง สายไฟลงดิน!!

  #เพื่อนชื่อดู๊ด กลับมาแล้วววว พร้อมโปรเจคสวยๆ เห็นแล้วใจสั่น 6.4 ริกเตอร์ วันนี้พามาดูของใหม่แถวรัชดา ใกล้ MRT ลาดพร้าว กันครับ “The Author รัชดา 32 จากตฤณ เอสเสท” เป็นทาวน์โฮม3...
post-image
Dude Guide
Dude Guide

ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทำเลสงบ เดินทางง่าย พร้อมส่วนกลางจุกๆ 2 ไร่!!

พีคสุดในย่านคู้บอน อ่าน 5 นาทีตัดสินใจได้เลย! #Pleno พรีเมี่ยมทาวน์โฮม ใจกลางรามอินทรา หรูหรา ดูแพง แต่สรุปจบไม่ถึง 3 ล้าน #Housetype หน้ากว้าง 5.5 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ...
post-image
Dude Guide
Dude Guide

ขอสักห้องได้ไหม ในฐานะอะไรก็ได้_The Line พหลโยธินพาร์ค [Livingdude.com]

คอนโดเค้ามี สวน 8 ไร่ ใหญ่สุดๆ หน้าโครงการ คอนโดเค้ามี Facilities ถึง 4 ชั้น คอนโดเค้ามี หน้าต่างสูง ชมวิวเพลินจากปลายเตียง คอนโดเค้ามี ถังขยะกรีนๆ ทุกยูนิต คอนโดเค้ามี ฟิตเนสชิคๆ...
post-image
Dude Guide
Dude Guide

ใช้ชีวิตสุดทุกทาง เต็มที่ 24 ชม. ติด ม.เกษตร [Livingdude.com]

#ใช้ชีวิตดีดีเต็มที่ทั้งวัน ที่ คอนโดใหม่ติดเกษตรกำแพงแสน ตื่น เรียน กิน เล่น ติวหนังสือ เมาส์กับเพื่อน ไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อย พร้อมส่วนกลางคุ้มๆ ตอบโจทย์นศ.ทุกชั้นปี แถมได้ดูชมพูพันทิพย์แบบใกล้ชิดทุกปีไปอี้ก จะซื้อให้ลูกหลานอยู่ หรือปล่อยเช่ายาวๆไปก็ดี วันนี้ Exclusive สุดๆ แสนสิริชวนดู๊ดเข้าถึงห้อง...
post-image
Dude Guide
Dude Guide

พาเยือนติวานนท์ ตามหาคอนโดน่าสน บนทำเลน่าอยู่ [Livingdude.com]

  กำลังเป็นที่แย่งชิงกันยิ่งกว่าพระเอกในละครก็ทำเลทองย่านติวานนท์นี่แหละจ้า เพราะถือเป็นอีกหนึ่งพื้นที่โซนกรุงเทพชั้นนอกเชื่อมต่อนนทบุรีที่กำลังเนื้อหอม จากการที่รถไฟฟ้าสายสีม่วงทะลวงผ่าน ทำให้ที่ดินในย่านนั้น โดยเฉพาะตามแนวรถไฟฟ้าและในซอกซอยใกล้เคียงมีคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นไม่หยุดหย่อน เป็นอีกหนึ่งทำเลน่าสนใจ ที่ใครไปอยู่ก็ต้องชอบ เพราะเดินทางง่ายมากๆ เลยนี่แหละ วันนี้ Dude เลยอยากจูงมือลูกเพจไปวาร์ปดูกันว่าตอนนี้มีโครงการไหนน่าสนใจบ้างนะ   ชีวิตแบบ Simplicity Modern ที่เน้นความเรียบง่าย แต่โดนใจคนเมืองด้วยความโมเดิร์นไม่เยิ้นเย้อ...
post-image
Dude Guide
Dude Guide

LIVE PLAY EAT & Repeat #อยู่เล่นกินวนไป@พลัมคอนโด โชคชัย 4 [LivingDude.com]

#อยู่เล่นกินวนไป แพคกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ใครอยากมีคอนโดในเมือง ที่มีที่อยู่ เล่น กิน แบบครบๆ แต่งบไม่บานปลาย อย่าไปรอ วันนี้พฤกษาใจดี ชวนดู๊ดมาดู พลัม คอนโด ณ โชคชัย 4 บอกเลยว่า อยู่แถวนี้ไม่มีอด ไม่มีเหงา...
post-image
Dude Guide
Dude Guide

ดีคอนโด แคมปัส โดม-รังสิต คอนโดใหม่ติดรั้วมธ. อยู่เองก็ฟิน ปล่อยเช่าก็คุ้มสุดใจ [LivingDude.com]

#รังสิตไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยวเรือ เชื่อดู๊ด! ดู๊ดไปบ่อย นักศึกษามหาลัยน่ารักๆ เพียบ ล่าสุดแสนสิริชวนดู๊ดไปเยี่ยมโครงการใหม่ ดีคอนโด แคมปัส โดม-รังสิต ติดธรรมศาสตร์ รังสิต เลยนะเออ น่าซื้อไว้ลงทุนปล่อยเช่าเว่อร์ๆ คอนเซ็ปต์ของโครงการนี้คือ “สุดกับชีวิต” คือสุดจริงๆ ไม่ได้อำ ทั้งทำเล แบบห้อง...
post-image
Dude Guide
Dude Guide

ทำงานสนุก ลุกนั่งสบาย แบบไม่มีข้อจำกัด ที่โฮมออฟฟิศในฝัน Nirvana @Work [LivingDude.com]

#ของคุ้มๆมันต้องมี จะลงทุนซื้อโฮมออฟฟิศ กันทั้งที ใครๆก็อยากได้แบบคุ้มที่สุด ไม่ต้องมาเสียเวลาตกแต่ง รีโนเวท ปรับบ้านให้เป็นออฟฟิศ ไม่ต้องกังวลใจว่าเสียงเฮฮาปาร์ตี้จะไปรบกวนชาวบ้าน เคลียร์ม้วนเดียวจบที่นี่ … Nirvana @ WORK โฮมออฟฟิศ สุดหรู ฉีกกฎการทำงานแบบเดิมๆ ให้คุณมีพื้นที่ทำงานส่วนตัว ครีเอทีฟกันได้เต็มที่ ปรับได้กับธุรกิจหลากหลาย...
post-image
Dude Guide
Dude Guide

#RareItem รีวิวทาวน์เฮาส์เล็ก สเป็คใหญ่ ‘สิริเพลส ติวานนท์’ [Livingdude.com]

  อะไรนะ? ทาวน์เฮาส์สเป็คบ้านเดี่ยว …. บนโลกนี้มีด้วยหรอ? ดู๊ดหละอยากจะรู้ว่า สิริ เพลส ติวานนท์ ที่อยู่ใกล้ๆทางด่วนเมืองทองนี่ ของเค้า’ใหญ่’ เค้า ‘Rare’ จริงมั้ย? 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็นไปพิสูจน์พร้อมๆกันเลยดีกว่า!! น    
post-image
Dude Guide
Dude Guide

เปลี่ยนวิถีชีวิตเดิมๆ ให้สนุกแบบชีวิตไฮบริด CENTRIC รัชโยธิน [LivingDude.com]

ตื่นนอน ทำงาน ดินเนอร์ ช็อปปิ้ง Fitness เปลี่ยนวิถีชีวิตเดิมๆ ให้สนุกแบบชีวิตไฮบริด คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ “CENTRIC รัชโยธิน” ที่จะเข้ามาตอบสนองทุกมิติการใช้ชีวิต ของคุณในทุกๆด้าน ถ้าคุณคือมนุษย์ออฟฟิศ ที่ชีวิตเลี่ยงเมืองไม่ได้ ก็จงทำตัวเป็นคนเมือง และมีความสุขกับชีวิต ใจกลางเมือง ศูนย์กลางการคมนาคม เพียง...